Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com
Tên cá nhân/tổ chức (*)


E-mail (*)


Loại phòng (*)

Vui lòng chọn loại phòng theo giá
Số Phòng (*)


Giường phụ


Người lớn (*)


Trẻ Em


Ngày bạn đến nhận phòng? (*)  

Chợ Bến Thành về đêm

Chỉ mục bài viết
Chợ Bến Thành về đêm
Trang 2
Trang 3
Trang 4
Trang 5
Trang 6
Tất cả các trang

Chợ về đêm nằm bên hông chợ Bến Thành, trên hai con đường Phan Bội Châu và Phan Châu Trinh. Chợ có khoảng hơn 300 sạp chủ yếu bán các đồ thủ công mỹ nghệ, thổ cẩm và món ăn đặc sản của các vùng miền.

Chợ Bến Thành về đêm thu hút rất nhiều khách du lịch thập phương. Chợ hoạt động từ 18h đến 24h và mỗi đêm đón khoảng hơn 4000 lượt khách trong và ngoài nước. Những gian hàng như trang sức, thủ công mỹ nghệ và cửa hàng ăn uống với những màu sắc sặc sỡ, lạ mắt thu hút được sự quan tâm của người đi chợ.

Khách đến chợ quá nửa là người nước ngoài yêu thích nét văn hóa đặc trưng của Sài Gòn. Họ đến để tìm mua cho mình và người thân những món hàng lưu niệm. Đối tượng còn lại là các bạn trẻ, các ông bố bà mẹ có con nhỏ vừa dạo bộ thư giãn vừa tranh thủ mua sắm. Đây cũng chính là nơi để những bạn trẻ học hỏi, giao lưu và trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

1

Một người bán hàng đang giới thiệu các mẫu đồng hồ cho khách du lịch

Các gian hàng ở chợ đêm Bến Thành bán chủ yếu tập trung vào các mặt hàng như: đồ thủ công mỹ nghệ, trang sức, quần áo, dày dép, túi xách... và ít nhiều những sản phẩm trên đều mang dáng dấp của nền văn hóa truyền thống Việt. Chính vì vậy, chúng trở thành những món hàng đắt khách nhất chợ và thu hút được sự quan tâm đặc biệt của những vị khách nước ngoài.

2
Tin mới hơn:

Hỗ trợ Online

KS Kim Anh
KS Kim Anh 1

Thiết kế website

Khách sạn Kim Anh - Ân cần lịch sự chuyên nghiệp
Khách sạn Kim Anh - Ân cần lịch sự chuyên nghiệp
Khách sạn Kim Anh - Ân cần lịch sự chuyên nghiệp